TỦ CẦU THANG KỆ TIVI

Đây là một số mẫu tủ cầu thang thiết kế thành kệ tivi SG Home đã thi công cho khách hàng tại Tp HCM.

Lượt xem: 498

TỦ CẦU THANG NHỰA NHÀ CHỊ HẰNG - Q8

Tủ cầu thang chất liệu nhựa vincoplast. Được thiết kế thành tủ đựng hồ sơ và tủ kho cho văn phòng công ty.

Lượt xem: 200

THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ MASTERI - AN PHÚ Q2

- Chị Vân tìm đến SG HOME - với mong muốn tìm được đơn vị - thi công nội thất căn hộ nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý. Là một nhà đầu tư, chị có mắt nhìn nhanh nhạy, cũng như xem xét vấn đề toàn diện . Sau khi được tư vấn kỹ càng từ vật liệu, phụ kiện đến quy trình gia công lắp đặt, báo giá toàn bộ dự án, chị Vân quyết định ký hợp đồng với SG HOME và đặt cọc 30%. 

Lượt xem: 500

THI CÔNG TỦ LAVABO CHO PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI

Ngày nay có cả trăm sản phẩm chăm sóc cơ thể chuyên biệt khác nhau như: đầu gội, sữa tắm, tẩy trang, lotion, kem dưỡng thể, dầu dưỡng tóc, nước hoa, nước xịt body, bông tẩy trang.... Đây đều là những sản phẩm chăm sóc được sử dụng trong khi hoặc ngay sau khi tắm. Vì vậy đều phải được lưu trữ trong phòng tắm.  Vậy thì một bộ tủ nhựa treo nhà tắm gồm tủ lavabo và tủ gương là giải pháp hoàn hảo cho nội thất phòng tắm hiện đại. 

Lượt xem: 1000

LẮP ĐẶT TỦ BẾP CHỮ U NHÀ CHỊ HỒ ĐIỆP - TÂN PHÚ

Giáp Tết 2020, Chị Hồ Điệp tại Phú Thọ Hòa, Tân Phú tìm đến SG HOME qua một người bạn giới thiệu. Có lẽ vì vậy mà chị tin tưởng đặt hàng nhanh chóng. Bên phía SG HOME chúng tôi cũng triển khai thiết kế, gia công cho chị kịp có bếp mới đón Tết. 

Lượt xem: 2000

THIẾT KẾ - THI CÔNG TỦ BẾP QUẦY BAR KHÁCH ĐỒNG NAI

Khách hàng của SG HOME - anh Thái có một căn nhà lớn tại Đồng Nai. Phòng bếp rất được anh quan tâm. Bởi vốn anh là người quảng giao, thường xuyên có khách tới chơi, ở lại ăn uống.

Lượt xem: 3000