CÁC MẪU TỦ BẾP CHỮ I CHO NHÀ NHỎ

Thiết kế bếp chữ I phong cách hiện đại rất phù hợp cho những căn bếp diện tích nhỏ.

Lượt xem: 329

HỆ TỦ BẾP NHỰA CHỮ L CAO CẤP NHÀ ANH THÁI Q8

Tủ bếp khung nhựa picomat, cánh acrylic, kết hợp tủ đựng đồ khô và khung tủ lạnh

Lượt xem: 469

PHỤ KIỆN INOX TỦ BẾP, HÃNG NÀO TỐT?

Ngoại trừ các thương hiệu nổi tiếng như Blum, Hafele và dòng phụ kiện chính hãng của Nhật thì còn lại đa số đều là hàng đặt gia công tại Trung Quốc rồi đăng ký thương hiệu tại Việt Nam

Lượt xem: 521

THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ MASTERI - AN PHÚ Q2

- Chị Vân tìm đến SG HOME - với mong muốn tìm được đơn vị - thi công nội thất căn hộ nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý. Là một nhà đầu tư, chị có mắt nhìn nhanh nhạy, cũng như xem xét vấn đề toàn diện . Sau khi được tư vấn kỹ càng từ vật liệu, phụ kiện đến quy trình gia công lắp đặt, báo giá toàn bộ dự án, chị Vân quyết định ký hợp đồng với SG HOME và đặt cọc 30%. 

Lượt xem: 500

THI CÔNG TỦ LAVABO CHO PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI

Ngày nay có cả trăm sản phẩm chăm sóc cơ thể chuyên biệt khác nhau như: đầu gội, sữa tắm, tẩy trang, lotion, kem dưỡng thể, dầu dưỡng tóc, nước hoa, nước xịt body, bông tẩy trang.... Đây đều là những sản phẩm chăm sóc được sử dụng trong khi hoặc ngay sau khi tắm. Vì vậy đều phải được lưu trữ trong phòng tắm.  Vậy thì một bộ tủ nhựa treo nhà tắm gồm tủ lavabo và tủ gương là giải pháp hoàn hảo cho nội thất phòng tắm hiện đại. 

Lượt xem: 1000

THIẾT KẾ - THI CÔNG TỦ BẾP QUẦY BAR KHÁCH ĐỒNG NAI

Khách hàng của SG HOME - anh Thái có một căn nhà lớn tại Đồng Nai. Phòng bếp rất được anh quan tâm. Bởi vốn anh là người quảng giao, thường xuyên có khách tới chơi, ở lại ăn uống.

Lượt xem: 3000